日本酒 巖 / Sake IWAO

日本酒 巖 / Sake IWAO

  

― 巖 IWAO ―

  

1.jpg  

小石は長い年月を経て一つの大きな岩となり、その岩に苔が生えるほどに長年の繁栄を祈り喜ぶ。これが「巖 IWAO」に込められた願いです。

 

 

 

 

Viên sỏi nhỏ sau một thời gian dài sẽ trở thành một tảng đá lớn, vững chắc. Trong tiếng Nhật, IWAO có nghĩa là cầu mong niềm vui, hạnh phúc nở rộ lâu dài giống như rêu phong có thể mọc lên trên tảng đá.

 

 

 

 

 

 

 

 300年の歴史を紡ぐ ―  

― 300 năm lịch sử ―

 

300_nam.jpg

 

長年に渡り愛され続けている群馬県の銘酒、その名も「巖 IWAO」。創業から、喜ばれる酒への探求に走り続けた300年。歴史を紡ぎ、先の100年、200年も「巖 IWAO」は皆様と共にあります。

 

 

 

Rượu sake nổi tiếng của tỉnh Gunma đã được yêu thích trong nhiều năm, có tên là "IWAO". Đã 300 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo đuổi nhiệm vụ trở thành loại rượu mang đến niềm vui cho mọi người. Nối tiếp lịch sử đó, "IWAO" sẽ vẫn tiếp tục ở bên cạnh quý khách trong những 100 năm, 200 năm tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 群馬の地酒から世界へ ―

―  Từ rượu nổi danh Gunma đến thế giới  ―

 

tank.jpg

 

隠れた銘酒とも名高い地酒は「巖 IWAO」。その生産量のほとんどが群馬で愛飲されています。日本国内においてもプレミアムなIWAOを世界へ発信します。

  

 

Lý do rượu sake địa phương IWAO còn được gọi là rượu sake giấu mặt, là do phần lớn sản lượng mới chỉ được tiêu thụ ở Gunma. Nên chúng tôi sẽ mang IWAO cao cấp ra thế giới.

 

 

 

 

  

 

 巖 IWAOの源、酒米 ―

ー Gạo, nguyên liệu của Iwao ー

 

sakamai.jpg

 

酒米がその日本酒の表情を創ります。「巖 IWAO 大吟醸」は酒米の王者である山田錦を使い、「巖 IWAO 純米吟醸」は酒米の賢者と名高い五百万石を。凛としたキレのある大吟醸と、瑞々しく爽やかな純米吟醸をお楽しみください。

 

 

 

Gạo Sake tạo ra linh hồn của rượu Sake. “IWAO Daiginjo” sử dụng gạo Yamada Nishiki, loại gạo được mệnh danh là vua của các loại gạo sake, còn “IWAO Junmai Ginjo” thì sử dụng Gohyakumangoku, lại được coi là nhà thông thái của các loại gạo sake. Xin hãy thưởng thức hương vị nồng nàn, sắc nét của Daiginjo cũng như sự tươi mát, sảng khoái của Junmai Ginjo.

 

 

 

 

  

― 酒造りの命、仕込み水 ―

ー Nước, Linh hồn của ủ rượu sake ー

 

shikomimizu.jpg

 

日本酒に命を吹き込む仕込み水。群馬県の一級河川  鮎川は、上信越高原の山々から湧き出た清流。美しい自然環境と豊かな水源地として親しまれています。天然水ならではの旨味とキレをご堪能ください。

 

 

 

Nước dùng để cất ủ được coi là thổi sức sống vào rượu sake. Ayukawa là con sông nổi tiếng nhất của tỉnh Gunma, là một dòng suối trong vắt bắt nguồn từ những ngọn núi của Cao nguyên Joshinetsu, nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp và nguồn nước dồi dào. "IWAO" sử dụng nguồn nước ngầm để cất ủ, mang đến vị thơm ngon và sắc nét chỉ có ở nước tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

― 究極の火入れ ―

ー Bước tiệt trùng ー

 

hiire.jpg

 

300年の歴史を紐解いた時、冷蔵保管が簡単ではない時代もありました。常温で保管したとしても変らぬ美味さを届けたい。その一心で温度管理と火入れの研究に奮闘します。そして現在。「巖 IWAO」の火入れは一度きり。常温で1年間保管したとしてもその美味さに変わりはありません。

 

 

 

Trong lịch sử 300 năm của mình, đã có những lúc việc bảo quản ở nhiệt độ lạnh là không hề dễ dàng. Chúng tôi luôn muốn duy trì được hương vị thơm ngon không thay đổi ngay cả khi bảo quản ở nhiệt độ phòng. Với ý tưởng đó, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu tạo ra loại rượu có hương vị có thể kiểm soát được dưới các loại nhiệt độ. Nên "IWAO" được tiệt trùng bằng nhiệt một lần, có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong một năm mà không làm thay đổi mùi vị.

 

 

 

 

 

 

― 巖 IWAO 40 大吟醸 ―

ー IWAO 40 Daiginjo ー 

巖_iwao_40.png

酒米の王者 山田綿を40%まで精米し、最も綿密な温度管理によって丹念に醸り上げた最高傑作です。口に広がるフル-ティな香りと味わい、そして300年の歴史を紡ぐ深みのあるコクを楽しませながらも、後から迫る大胆なキレがもう一杯をいざないます。

 

 

 

 

Gạo Yamada Nishiki, vua của các loại gạo nấu rượu sake, xay xát 40% và được ủ với sự kiểm soát nhiệt độ vô cùng tỉ mỉ để có thể tạo ra một loại rượu thơm ngon hoàn mỹ. Vừa có thể thưởng thức hương vị trái cây lan tỏa trong miệng, cùng vị đậm đà kéo dài suốt lịch sử 300 năm, hậu vị sau đó sẽ tiếp tục mời gọi bạn thưởng thức thêm một ly nữa.

 

 

 

 

 

 

 

― 巖 IWAO 55 純米吟醸 ―

ー IWAO 55 Junmai Ginjo ー

巖 iwao_55_.png

鮎川伏流水は、実は仕込み水にしては珍しい硬水。55%まで精米した酒米の賢者 五百万石に敢えて天然の硬水を使うことで、喉ごしのよい端麗の純米吟醸となります。芳醇の中に若々しさがあり、どのような料理も引き立てる柔軟さを兼ね備えています。

 

 

 

 

 

Trong những loại nước ủ rượu, thì nước ngầm Ayukawa là loại nước cứng thiên nhiên rất hiếm. Gạo Gohyakumangoku được đánh bóng đến 55% sau đó kết hơp với nước cứng tự nhiên để tạo ra một loại junmai ginjo tao nhã có hương vị êm dịu. Với hương vị thanh mát, loại rượu này có thể kết hợp với bất kì món ăn nào.


 

 

 

 

 

 

― 巖 IWAO 60 特別本醸造 ―

ー IWAO Honjozo đặc biệt ー

jyosyunokanbai.jpg

酒米 美山錦日本酒に魅了された人々は、自らをミヤマニストと名乗ります。人々に支持される美山錦を敢えて60%まで精米することで造った特別な一本です。冷やせばスッキリとした味わいを、燗では美山錦本来の旨味が口に広がります。

 

 

 

 

 

Những người say mê rượu sake được làm từ Miyama Nishiki thường tự gọi mình là Miyamanist. Đây là loại rượu đặc biệt được làm bằng cách đánh bóng gạo Miyama Nishiki đến 60%. Rượu này có hương vị sảng khoái khi ướp lạnh và hương vị nguyên bản của gạo Miyamanishiki lan tỏa trong miệng nếu uống rượu ấm.

  

 

 

 

 

製造元

高井株式会社 

375-0042 群馬県藤岡市鮎川138

 

 

instagram_logo_resize_.jpg

 

 

 

 

 受託者:ベトナム ホーチミン市 エコプラント有限会社

logo

エコプラント有限会社 

ベトナムでの調達支援や輸出入業務、営業代行など、お気軽にご相談ください。